CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỄN VIỆT (DIVIT).

Khi có nhu cầu may trang phục biểu diễn, trang phục văn nghệ sân khấu, đạo cụ biểu diễn… Quý khách vui lòng liên hệ Đt 0902 99 22 20( gặp Yên) để được tư vấn cặn kẻ nhất.

Xem bài viết về top 8 loại trang phục biểu diễn thông dụng nhất.

Thuê, mua trang phục biểu diễn ở đâu  vừa rẻ vừa đẹp? Đó có phải là câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm nhưng chưa có lời giải đáp, vâng xin hảy đến với chúng tôi.

Xưởng may DiVit (DIỄN VIỆT), bán và cho thuê trang phục, đạo cụ biểu diễn rẻ nhất HCM

– Cơ sở chúng tôi chuyên nhận may, thiết kế các loại trang phục biểu diễn, đạo cụ biểu diễn, váy đầm múa hoặc trang phục thời trang các loại. Không lộ mẫu thiết kế.
– Đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng theo đúng thỏa thuận.

– Chuyên cho thuê trang phục biểu diễn phục vụ các chương trình văn nghệ, ca múa nhạc, chụp ảnh… của các tổ chức, đoàn thể đến cá nhân…

– Một số loại trang phục mà chúng tôi hiện có dưới đây như: Trang phục các vùng miền Việt Nam( trong đó có trang phục 3 miền Bắc, Trung và Nam bộ, Trang phục truyền thống, áo dài). Trang phục các dân tộc Việt (Trang phục dân tộc Tây Nguyên, dân tộc vùng tây Bắc, trang phục múa dân tộc Mèo, Hmong, Trang phục dân tộc Thái, dân tộc Tày, Trang phục múa Chăm dân tộc Chăm, Dân tộc Khơ me, Ê Đê…). Trang phục các nước ( Kimono truyền thống của đất nước Nhật Bản, Hanbok của Hàn Quốc, Sườn xám hay trang phục áo dài Tàu của Trung Quốc, Trang phục truyền thống Thái Lan, Malaysia, Lào, Ấn Độ, Mexico, Singapore, Campudia,…). Trang phục váy đầm múa như Đầm múa Sen, múa mai, múa đào, múa biển đảo,đầm múa xòe, múa quạt, đầm múa trẻ em, các loại trang phục múa dùng để múa nhân dịp tết đến xuân về, trang phục cách tân múa hiện đại cho đến khiêu vũ…. Trang phục hóa trang( Hóa trang thành các nhân vật cổ tích như Cô tiên, Chú Cụi, Chị Hằng, múa lân, lính Âu Lạc, Tây Sơn, Alibaba, Bạch tuyết, Halloween, Ông địa, Vua, Quan, Ngọc Hoàng, Táo quân, Thần tài…). Các loại trang phục theo nghành nghề như Bác sĩ, Y tá, Công an, bộ đội, lính Hải quân, công nhân, nông dân… Ngoài ra còn rất nhiều đạo cụ và phụ kiện theo kèm trang phục nhằm giúp quý khách hóa thân một cách hoàn hảo nhất vào nhân vật của mình như: Khăn đóng, balo, khăn rằn, gùi, thúng, khèn, đàn, súng, Kiếm, dù, hoa giả, quạt múa, mấn đội đầu, giày dép guốc, bông tua cổ động, râu tóc giả….

– Tất cả các trang phục liệt kê trên chúng tôi đều làm nhiều size và nhiều độ tuổi nhằm phục vụ tốt đến nhiều khách hàng hơn.

– Mọi chi tiết về đặt may trang phục quý khách liên hệ đt 0902 99 22 20 (Zalo, Viber, message) gặp Mrs Yên.

– Để được tư vấn rõ về việc đặt thuê trang phục quý khách vui lòng liên hệ đt 0909 71 79 77 gặp Mr Phú.

Địa chỉ: 309/3 Nguyễn Oanh, F17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM (gần ngay ngã 4 Chợ An Nhơn, giao Lê Đức Thọ – Nguyễn Oanh).

 Xưởng may DiVit xin trân trọng cám ơn, chúc quý khách một ngày tốt lành và thành công!!!


Một số mẫu trang phục biểu diễn đẹp

———————o0o———————