Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu cho khách hàng tại trangphucdien.com. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, trangphucdien.com rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.

  1. Thu thập thông tin khách hàng

Để liên hệ thuê trang phục hoặc đặt may sỉ trang phục biểu diễn, Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp hoặc cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác trong form liên hệ tại đường link https://trangphucdien.com/lien-he. Phần thủ tục này nhằm giúp chúng tôi xác định được chính xác nhu cầu tu vấn sản phẩm của khách hàng. 

Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website trangphucdien.com hoặc gửi đến Email: trangphucdien@gmail.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại website, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

  1. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng trangphucdien.com trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của trangphucdien.com đến với khách hàng.

Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

  1. Chia sẻ thông tin

Trangphucdien.com hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ trangphucdien.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của trangphucdien.com và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của trangphucdien.com; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Trangphucdien.com cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Trangphucdien.com.

  1. Bảo mật thông tin khách hàng

Trangphucdien.com sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng rất quan đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Trangphucdien.com vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Trangphucdien.com.

    5. Thời gian lưu giữ thông tin khách hàng.

Trangphucdien.com sẽ lưu giữ lại thông tin khách hàng nhằm cố gắng cải thiện, phát huy củng như giới thiệu đến quý khách hàng thân thiết.

Đối với quý khách hàng đã liên hệ với chúng tôi qua form liên hệ. Thông tin của của khách hàng sẽ được lưu giữ trong vòng 1 năm và sẽ được chúng tôi xóa khỏi hệ thống nếu khách hàng không liên hệ lại.


Trangphucdien.com hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Trangphucdien.com, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 0909717977 gặp Mr Phú.

Xin chân thành cảm ơn!