Liên hệ đặt may tại xưởng may DiVit số Zalo 0902 99 2220

Nhận may trang phục biểu diễn

Đầu tiên xưởng may trang phục biểu diễn Diễn Việt (DiVit), xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý Khách hàng, các bạn đã và đang có ý định hợp tác cùng DiVit.


Sẽ thật khó khăn cho những ai đang có ý định mở một cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn hoặc đặt may đồ cho nhóm múa.

Lý do chọn hợp tác cùng xưởng may DiVit

Những câu hỏi được đặt ra như “Chi phí ban đầu để có thể mở một cửa hàng cho thuê trang phục diễn mất bao nhiêu?”, “Mình nên đầu tư vào các loại trang phục nào trước để giảm gánh nặng chi phí?”, Số lượng mỗi mẫu bao nhiêu là đủ?”, hay “Xưởng may trang phục biểu diễn nào uy tín, giá cả, chất lượng tốt?”…

Vâng! Để trả lời tất cả các câu hỏi đó một cách tốt nhất, Xưởng may trang phục biểu diễn DiVit tại Tp. HCM sẽ luôn cố gắng và không ngừng cải thiện trình độ, mẫu mã, cũng như cung cách phục vụ khách hàng.

Bài viết về top các loại trang phục biểu diễn thông dụng được đánh giá khá cao của DiVit sẽ phần nào giúp Quý khách định hướng được cho câu hỏi liên quan.

Xưởng May DiVit còn cung cấp đạo cụ biểu diễn

Ngoài trang phục biểu diễn văn nghệ, Xưởng may trang phục biểu diễn DiVit còn nhận sản xuất các loại đạo cụ biểu diễn theo yêu cầu như hoa múa, quạt múa, lụa, cờ, cánh sen, gùi, thúng, các loại đạo cụ dùng biểu diễn…

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều các thứ mới mẽ để Xưởng may chúng tôi học hỏi và hướng đến. Tuy nhiên, với tinh thần chủ động cố gắng không ngừng, DiVit tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất trên con đường kinh doanh trang phục biểu diễn của Quý Khách.

Liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác phát triển.

Khi có nhu cầu may trang phục biểu diễn vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0902 992 220 (Zalo – Messenger – Viber) – Gặp Yên

Nếu có nhu cầu thuê trang phục biểu diễn gọi 0909 71 79 77 hoặc 02822 533 054 gặp Phú.

Địa chỉ xưởng may và cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn: 309/3 Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp, HCM.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Có bình luận cho “Nhận may trang phục biểu diễn

  1. Tường Vân Bình luận:

    Em cho chị hỏi may 09 bộ váy tập dance theo mẫu thì chi phí bao nhiêu & thời gian bao lâu? Chị sẽ gửi mẫu để em biết. Bên em có thể mang mẫu vải để bên chị chọn & cho người đến đo không, chị ở Quận 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *